Ngôn ngữ

EN

HỆ THỐNG SHOWROOM

SHOWROOM HÀ NỘI

Showroom đầu tiên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trầm Hương Việt Nam được xây dựng tại khu biệt thự Elegant Park Villa tại đường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội. Với phong cách Á Đông huyền bí và sự kết hợp tinh tế nhiều loại gỗ quý, showroom Hà Nội mở ra không gian sang trọng, đẳng cấp với khu trưng bày những sản phẩm trầm hương mới nhất cùng khu thưởng trầm riêng biệt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am tường kiến thức về trầm hương cũng sẽ luôn có mặt tại showroom và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, giúp quý khách tìm hiểu, khám phá những giá trị trân quý nhất của trầm hương.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với Viện Nghiên cứu Trầm hương cùng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất từ trầm hương Việt Nam.

Showroom Hà Nội đang tiến hành những bước hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng chào đón quý khách trong thời gian sớm nhất!

SHOWROOM PHÚ QUỐC

Showroom trầm hương Phú Quốc được thiết kế và lên kế hoạch xây dựng nhằm quảng bá đến những khách hàng trong nước và quốc tế ghé thăm "Đảo Ngọc".

Sẽ là niềm vinh hạnh tuyệt vời cho chúng tôi nếu được chào đón quý khách tại showroom Phú Quốc như một điểm dừng chân đặc biệt trên chuyến hành trình của mình. Quý khách đến showroom có thể chọn cho mình và người thân những món quà tâm linh may mắn, hoặc chỉ đến để thưởng thức hương trầm thanh khiết và một tách trà trầm ấm nóng ấp ủ trọn vẹn cảm xúc về con người và thiên nhiên Phú Quốc.

SHOWROOM NHA TRANG

Nằm ở vị trí vô cùng đặc biệt – nơi giao nhau giữa hai dòng hải lưu nóng và lạnh cho nên Nha Trang, Khánh Hòa có khí hậu và thổ nhưỡng vô cùng đặc biệt, sản sinh ra những sản vật nổi tiếng quý hiếm. Nơi đây cũng là cội nguồn của truyền thuyết về Thánh Mẫu Thiên Y A Na – vị nữ thần được tôn vinh là Bà Mẹ Xứ Sở, Thần Mẫu của trầm hương.

Trên hành trình trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, con người và sản vật nơi đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trầm Hương Việt Nam vinh hạnh chào đón quý khách ghé thăm showroom trầm hương Nha Trang – nơi lưu giữ và trưng bày những sản phẩm tuyệt vời nhất về trầm hương, "tinh hoa đất trời Việt Nam"

SHOWROOM TP. HỒ CHÍ MINH

Dự kiến xây dựng tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, showroom của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trầm Hương Việt Nam là nơi trưng bày, sưu tập đa dạng nhiều sản phẩm; từ những miếng kỳ nam vô cùng quý hiếm đến những vật phẩm sử dụng hằng ngày như trà trầm, rượu trầm mang thương hiệu Agasen. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều sở hữu thiết kế sang trọng và chất lượng tuyệt vời, vô cùng thích hợp để quý khách mua về làm quà tặng đối tác, người thân hay bạn bè.

Quý khách có thể lựa chọn cho bản thân một chiếc vòng tay làm từ trầm hương nguyên chất, vừa để thể hiện phong cách cá nhân độc đáo, vừa dùng làm bùa hộ mệnh xua đuổi vận xui, thu hút tài lộc và may mắn đến với cuộc sống.

.